GIỚI THIỆU

Quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên, chúng tôi xin thay mặt Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Hoàng Hiếu gởi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ và thành công.

Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Hoàng Hiếu không ngừng cải thiện đầu tư trang thiết bị , công nghệ và con người với mong muốn tạo ra được những sản phẩm nhãn mác chất lượng cao cho thị trường may mặc xuất khẩu trong và ngoài nước .

Với phương châm  "Uy tín – Chất lượng – Giá hợp lý – Dịch vụ tốt " là những yếu tố đồng hành lâu dài cùng với khách hàng và cũng là chính sách hoạt động của doanh nghiệp chúng tôi. Nhằm tạo sự tiện lợi cho khách hàng trong việc Quản lý và kiểm soát được tiến độ hàng hóa nên công ty chúng tôi đưa ra giải pháp dịch vụ trọn gói cho 5 sản phẩm gồm : Nhãn dệt , Nhãn in , Thẻ treo , các loại Sticker màu, Sticker mã vạch và nhãn ép chuyển . Với đội ngủ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhãn mác ngành may mặc  cùng với qui trình quản lý chất lượng cao sẽ giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi đến với doanh nghiệp chúng tôi.

*  Các sản phẩm chính của công ty: 

 - Nhãn dệt 

- Nhãn in trên satin, ruban, cotton…

- Thẻ treo (hangtag), bao bì các loại

- Sticker màu , Sticker Barcode…   

- Nhãn in chuyển nhiệt.

Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Hoàng Hiếu cam kết mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

Thay mặt Công ty TNHH Sản Xuất Nhãn Mác Hoàng Hiếu , chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng HOÀNG HIẾU LABEL sẽ góp một phần nhỏ vào sự thành công của Quý khách hàng.

Trân trọng kính chào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SX NHÃN MÁC HOÀNG HIẾU

nhan mac hoang hieu nhan mac hoang hieu

ĐỊA CHỈ CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN SẢN XUẤT NHÃN MÁC QUẦN ÁO
Hotline: 0939 936 561
Điện thoại: 028.6683 9548
E-mail: hoanghieulabel@gmail.com
Địa chỉ: 15/4A, Đường HT13, Khu Phố 3, P.Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

GỬI LIÊN HỆ

© Copyright 2024- HOÀNG HIẾU LABEL
NHÃN MÁC HOÀNG HIẾU - HOANG HIEU LABEL - cong ty nhan mac hcm